0388.447.843

Ngành may mặc đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu và không ngừng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng. Điểm qua môt số loại máy móc không thể thiếu trong ngành mày.

Máy may công nghiệp

Máy may công nghiệp là một trong những loại máy móc thiết bị dùng trong ngành may mặc phổ biến và không thể thiếu. Thông thường, loại máy may công nghiệp này chỉ có 1 kim và được sử dụng để may vải, dày mỏng khác nhau theo đường thẳng.

Ưu điểm

Máy 1 kim điện tử liền trục, tốc độ may cao, hệ thống dầu khép kín (dầu khô) chống rò rỉ dầu.

Có khả năng tự động cắt chỉ, lại mũi.

Hệ thống mô tơ liền trục, hộp điều khiển và bảng điều khiển được kết hợp vào một thân máy nguyên khối nên rất nhỏ gọn .

Với chế chống rò rỉ dầu không chỉ giúp ngăn chặn dầu bắn ra bên ngoài khi vận hành ở tốc độ cao cùng cơ chế phục hồi và tuần hoàn dầu tự động giảm thiểu tối đa vết dầu dính trên sản phẩm, mà còn làm tăng khả năng làm việc cũng như bảo quản máy.

Đèn nền của bảng điều khiển sẽ tự động TẮT khi bảng điều khiển không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. (Thời gian đông kết: 1- 20 phút)

Độ sáng của đèn tay LED có thể điều chỉnh theo năm cấp độ. Nó có thể được điều chỉnh độ rọi để giúp người vận hành dễ dàng thực hiện các công việc xung quanh kim, từ đó giúp tăng hiệu quả